HẠNH PHÚC CỦA HỘI VIÊN NÔNG DÂN KHI ĐƯỢC TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Thứ ba - 22/11/2016 15:47 752 0

HẠNH PHÚC CỦA HỘI VIÊN NÔNG DÂN KHI ĐƯỢC TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Ngày 27/10/2016, Hội Nông dân huyện Bù Đốp tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Hà Văn Tèo, trú tại ấp 7, xã Thanh Hòa, Bù Đốp. Căn nhà có tổng giá trị xây dựng 51 triệu đồng, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch bông với tổng diện tích 45 m2. Trong đó Hội Nông dân huyện vận động hỗ trợ 15 triệu đồng; quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp.
 Được biết, gia đình anh Tèo là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bởi cả nhà chỉ trông vào mấy sào ruộng, tuy nhiên thiên tai, hạn hán mất mùa liên tiếp, 2 đứa con còn nhỏ, lại phải nuôi thêm người anh bị bệnh tâm thần nay đã hơn 30 tuổi nên cuộc sống vô cùng chật vật.
đại diện Hội Nông dân huyện trao quyết định bàn giao nhà cho anh Hà Văn Tèo

Tại lễ bàn giao, anh Tèo đã gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình anh. Anh xúc động nói “Đây là lần thứ 3 gia đình tôi được tạo điều kiện để xây nhà, 2 lần trước vì hoàn cảnh quá khó khăn, tuy được hỗ trợ tiền nhưng lại không đủ khả năng xây nên nhường cơ hội cho gia đình khác, mẹ tôi khi còn sống chỉ mong con cái được sống trong căn nhà đàng hoàng không dột nát, tôi vô cùng biết ơn Đảng, nhà nước đã tạo điều kiện cho gia đình tôi sống trong căn nhà tử tế như thế này”.

Thanh Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,062
  • Tháng hiện tại60,729
  • Tổng lượt truy cập12,268,289
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây