Đồng chí Nguyễn Quốc Bình thăm, tặng quà mừng thọ cho các cụ cao niên tiêu biểu trên địa bàn huyện Bù Đốp

Thứ ba - 04/10/2016 16:12 724 0

Đồng chí Nguyễn Quốc Bình thăm, tặng quà mừng thọ cho các cụ cao niên tiêu biểu trên địa bàn huyện Bù Đốp

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, đồng chí Nguyễn Quốc Bình - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy- Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trưởng đoàn, đồng chí Phạm Công Đức - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và đại diện TT. HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện đã đến thăm, tặng quà mừng thọ cho các cụ cao niên tiêu biểu trên địa bàn huyện Bù Đốp.
 

Đồng chí Nguyễn Quốc Bình trao thiệp mừng thọ của chủ tịch nước và tặng bức trướng của Tỉnh ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN Tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Tám, tròn 100 tuổi tại thôn 6, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp. Và tặng quà cho 03 cụ tròn 90 tuổi, 1 cụ trên 100 tuổi. Các cụ đều là những người có công với cách mạng là những người cao tuổi gương mẫu, tiêu biểu của địa phương.
Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Nguyễn Quốc Bình đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống của lớp người cao tuổi, là điểm tựa tinh thần cho con cháu xây dựng gia đình hòa thuận, xây dựng thôn (ấp) văn hóa. Đồng chí nhấn mạnh: “Cấp ủy, Chính quyền các địa phương tiếp tục làm tốt công tác chăm lo người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, khỏe, có ích”.

Đức Trung – Trọng Tình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây