TRAO TẶNG NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI TRỊ GIÁ 110 TRIỆU ĐỒNG

Thứ tư - 26/10/2016 22:46 1.251 0

TRAO TẶNG NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI TRỊ GIÁ 110 TRIỆU ĐỒNG

Hội cựu chiến binh thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp vừa tổ chức trao tặng ngôi nhà nghĩa tình đồng đội cho hộ bà Nguyễn Thị Hải hội viên hội CCB ấp Thanh Thủy thị Trấn Thanh Bình.

Ông Trần Công Kích - phó chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình
trao quyết định tặng nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Hải

Bà Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1961 từng tham gia kháng chiến tại biên giới Tây Nam của tổ quốc từ năm 1978 đến năm 1982. Khi xuất ngũ trở về đời thường bản thân mang nhiều thương tật, gia đình bà có 2 người con, 1 người bị phơi nhiễm chất độc Dacam/điôxin gây thiểu năng trí tuệ. Gia đình thuộc diện khó khăn về nhà ở thiếu đất sản xuất. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Hải, Ban chấp hành hội Cựu chiến binh thị trấn Thanh Bình đã vận động hội viên đóng góp tiền, mỗi hội viên ít nhất 100 ngàn đồng được tổng cộng 50 triệu đồng, đảng ủy thị trấn Thanh Bình hỗ trợ 20 triệu đồng, dòng họ đóng góp thêm 60 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà nghĩa tình đồng đội khang trang cho hộ bà Hải.
Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của hội CCB thị trấn Thanh Bình, giúp gia đình bà Hải có chỗ ở ổn định để vươn lên trong cuộc sống; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp hội, hội viên Hội CCB Thị Trấn trong công tác đền ơn, đáp nghĩa chăm lo nhà ở cho các đối tượng chính sách khó khăn.
Được biết đây là công trình chào mừng 20 năm tái lập Tỉnh và Đại hội hội Cựu chiến binh các cấp của hội CCB thị trấn Thanh Bình.

Đức Trung – Trọng Tình