BÙ ĐỐP TẶNG 236 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ bảy - 04/01/2020 05:43 724 0
Chiều ngày 02 - 01 - 2020, tại sân khối mặt trận đoàn thể huyện Bù Đốp, HĐND - UBND huyện Bù Đốp phối hợp với Quỹ Doanh nhân Vì Cộng đồng – Tp. Hồ Chí Minh trao tặng 236 phần quà, với tổng giá trị là 118 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Bù Đốp.
BÙ ĐỐP TẶNG 236 PHẦN  QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
.
Ông Nguyễn Hoành Sơn – Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp và đại diện Quỹ doanh nhân vì cộng đồng  TP –HCM tặng quà cho hộ nghèo huyện Bù Đốp
Trong đó các hộ được nhận quà là Hội cựu thanh niên xung phong 10 phần; hộ nghèo xã Thanh Hòa 165 phần; xã Thiện Hưng 41 phần; các xã Tân Tiến, Tân Thành, thị trấn Thanh Bình 20 phần. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm: gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm, một thùng mỳ tôm...
.
Đại diện Quỹ doanh nhân vì cộng đồng  TP –HCM tặng quà cho hộ nghèo huyện Bù Đốp
Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, những tấm lòng vàng của mạnh thường quân và Quỹ Doanh nhân Vì Cộng đồng – Tp. Hồ Chí Minh đem đến hộ nghèo của huyện Bù Đốp là sự động viên to lớn về tinh thần, phần nào vơi bớt khó khăn khi tết đến, xuân về, đón cái tết đầm ấm bên gia đình.
                                                                                                Như Tình