HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN THÁNG 11

Thứ ba - 22/11/2016 14:32 1.167 0

HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN THÁNG 11

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đốp tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2016, Hội nghị trực tuyến do Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Bình Phước triển khai trực tuyến đến tất cả các huyện, thị xã. Tại Huyện Bù Đốp, Đồng chí Phạm Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Phạm Văn Tình UV BTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đốp và trên 35 đại biểu đại diện lãnh đạo cơ quan ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn cùng dự.
Các Đại biểu Huyện Bù Đốp tập tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cung cấp những thông tin về các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Phước (1-1-1997 - 1-1-2017); kết quả hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tình hình khắc phục hậu quả sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung thời gian qua và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
Đối với công tác định hướng tuyên truyền, đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Công Sởi yêu cầu tập trung vào những nội dung sau: Tình hình kinh tế - xã hội năm 2016, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; một số chủ trương, chính sách lớn nhằm đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Đặc biệt, Nghị quyết về tăng cường, xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng đạo đức chính trị, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Về khắc phục sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền trung, đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị phải tuyên truyền rõ sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương trong việc khắc phục nhằm ổn định cuộc sống người dân bị ảnh hưởng. Đồng thời giải thích, nâng cao cảnh giác, vạch trần âm mưu, hoạt động lợi dụng sự cố môi trường để kích động, chống phá Đảng, Nhà nước.
Về công tác chuẩn bị cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh: Phải tạo sự phấn khởi trước những thành tựu, động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thông qua hội nghị này giúp cho báo cáo viên cơ sở định hướng lựa chọn nội dung phù hợp với thực tế của địa phương để triển khai tuyên truyền đến cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân trong thời gian tới.

Bùi Dũng