Bù Đốp trao nhà tình nghĩa cho đảng viên 40 tuổi

Thứ năm - 14/07/2016 14:57 1.459 0

Bù Đốp trao nhà tình nghĩa cho đảng viên 40 tuổi

Ngày 08-7, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Bình Phước, đ/c Nguyễn Quốc Bình - UVBTV tỉnh ủy – Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước, đ/c Hà Anh Dũng - TUV – Bí thư huyện ủy Bù Đốp, cùng lãnh đạo địa phương đã trao nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Bê đảng viên 40 tuổi Đảng ở ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp.
Đảng viên Trần Thị Bê đang sinh hoạt tại chi bộ ở ấp Tân Trạch, đảng ủy xã Phước Thiện. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, bà sống với con gái trên căn nhà đã cũ. Trước hoàn cảnh đó, Ban chỉ đạo đề án “Hỗ trợ vốn, nhà ở, đất sản xuất cho đảng viên nghèo giai đoạn 2014-2017” đã thống nhất hỗ trợ sữa chữa và xây mới nhà cho gia đình bà.
Căn nhà được khởi công sửa chữa, xây mới trong tháng 6-2016 gồm các hạng mục nâng cao nhà, tô mới phía ngoài tường, làm lại mái hiên, làm mới 1 gian bếp, làm lại cửa… với kinh phí 50 triệu đồng, khi hoàn thiện căn nhà có diện tích 58m2, gồm phòng khách, hai phòng ngủ, bếp và công trình phụ. Ban chỉ đạo thực hiện đề án “Hỗ trợ vốn, nhà ở, đất sản xuất cho đảng viên nghèo giai đoạn 2014 - 2017” tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban chỉ đạo đề án huyện Bù Đốp hỗ trợ 10 triệu đồng.
Xúc động trong ngày nhận nhà tình nghĩa, gia đình bà Bê đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, chính quyền các cấp đã hỗ trợ gia đình bà có căn nhà này. Dịp này, Tỉnh ủy, Huyện ủy Bù Đốp và đảng ủy xã Phước Thiện đã tặng nhiều phần quà cho gia đình bà Bê.
Đ/c: Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao bản tượng trưng kinh phí 50 triệu đồng xây dựng nhà cho gia đình bà Trần Thị Bê.
Đ/c: Hà Anh Dũng - TUV- Bí thư huyện ủy thay mặt Ban chỉ đạo đề án huyện Bù Đốp trao bản tượng trưng hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Bê.

Đức Trung