Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng nhà mái ấm công đoàn

Thứ năm - 05/04/2018 07:50 1.235 0
.
Mái ấm công đoàn khang trang trị giá 120 được trao tặng gia đình anh Hiếu

Thiết thực chào mừng đại hội công đoàn tỉnh lần thứ X. Ngày 3-4 LĐLĐ tỉnh tổ chức trao tặng nhà mái ấm công đoàn cho anh Nguyễn Trung Hiếu ấp Tân Lập, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, hiện anh Hiếu làm chuyên viên văn phòng huyện ủy có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
      (Đồng chí Phạm Công Đức - PBT TT Huyện ủy trao quyết định cho anh Hiếu)

Đến dự có ông Đỗ Thành Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Công     Đức - PBT TT Huyện ủy cùng chính quyền địa phương.
      Căn nhà có diện tích xây dựng gần 95m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái Công đoàn LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, công đoàn văn phòng huyện ủy ủng hộ 20 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.
      Thay mặt gia đình, anh Hiếu cảm ơn các cấp công đoàn đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình một mái ấm thật sự nghĩa tình.
      Dịp này Các đại biểu đến dự chúc mừng gia đình và trao nhiều phần quà cho gia đình.
Đức Trung