Hỗ trợ sửa chữa nhà 'Mái ấm Công đoàn'

Thứ tư - 04/04/2018 08:00 1.404 0
.
(Ông Điểu Nen - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bù Đốp trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà 'Mái ấm Công đoàn' cho gia đình ông Nguyễn Tuấn Hàn).
          Ngày 29-3, LĐLĐ huyện Bù Đốp tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà 'Mái ấm Công đoàn' cho gia đình ông Nguyễn Tuấn Hàn đoàn viên công đoàn Xã Thiện Hưng.
Gia đình ông Hàn sinh sống tại thôn 4 xã Thiện Hưng trong căn nhà cấp 4 bằng ghỗ, rộng 30m2. hiện căn nhà đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn không có điều kiện để nâng cấp, sửa chữa. dịp này LĐLĐ huyện trao 15 triệu đồng để ông Hàn kịp thời sửa chữa nhà ở.
        Được nhận tiền hỗ trợ đợt này Gia đình ông Hàn cảm động và gửi lời cám ơn đến các cấp công đoàn đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.
        Ông Điểu Nen - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bù Đốp cho biết: năm 2018 huyện Bù Đốp được LĐLĐ tỉnh phân bổ 119 triệu đồng từ quỹ “mái ấm công đoàn”, ngoài hộ ông Hàn, LĐLD huyện đã hỗ trợ 2 công đoàn viên khác xây 2 mái ấm công đoàn, mỗi mái âm trị giá 50 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực để toàn thể đoàn viên tin tưởng vào tổ chức công đoàn, từ đó hiểu rõ công đoàn thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, công nhân viên chức lao động.
Đức Trung