BÙ ĐỐP TRAO HUY HIỆU 40, 50 TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 23/09/2015 12:15 1.108 0

BÙ ĐỐP TRAO HUY HIỆU 40, 50 TUỔI ĐẢNG

(Sáng nay ngày 18/9) Ông Hà Anh Dũng Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện Ủy Bù Đốp về dự vào trao huy hiệu 40, 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng trực thuộc Đảng bộ xã Tân Tiến (Bù đốp).
Huy hiệu 50 tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Thân sinh năm 1939 quê quán Tỉnh Long An hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Tân An xã Tân Tiến và huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Sen sinh năm 1956 quê quán Tỉnh Quảng Ngãi hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp sóc nê xã Tân Tiến. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trải qua nhiều vị trí công tác, các đồng chí luôn một lòng kiên trung, công hiến sức mình cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ tổ quốc là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Bí thư huyện ủy Bù Đốp Ông Hà Anh Dũng và Bí thư đảng ủy xã Tân Tiến trao huy hiệu và quà chúc mừng cho đảng viên 50 tuổi đảng.

Tại buổi lễ, Ông Hà Anh Dũng Tỉnh Ủy Viên – Bí Thư huyện ủy Bù Đốp đã trao huy hiệu cho các đảng viên và phát biểu chúc mừng, ghi nhận sâu sắc những đóng góp to lớn của 2 đảng viên lão thành; đồng thời mong rằng, hai đảng viên sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng chi bộ đảng địa phương vững mạnh góp phần cùng với Đảng bộ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Bùi Dũng