HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ LẦN THỨ 2 KHÓA X NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ năm - 22/10/2015 08:34 1.499 0

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ   LẦN THỨ 2 KHÓA X NHIỆM KỲ 2015-2020

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 2 khóa X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 Dự Hội nghị có đ/c Hà Anh Dũng TUV - Bí thư Huyện ủy; các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy; các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa X, các đ/c Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể huyện, Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Đại biểu tham dự hội nghị ban chấp hành

Trong 9 tháng qua huyện đã mở 18 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho 2313 lượt cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên từ huyện đến cơ sở, tổ chức thành công Đại hội đảng bộ cơ sở và Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020, chuyển đảng chính thức 50 đồng chí, kết nạp mới 63 đảng viên đạt 90% nghị quyết, nâng tổng số đảng viên toàn huyện hiện nay lên 1.395 đảng viên. việc triển khai chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực học tập và làm theo. Về phát triển Kinh tế - Văn hóa – Xã hội – Quốc phòng – An ninh
Mặc dù nắng hạn kéo dài, thiếu nước tưới trên diện rộng nhưng sản xuất nông nghiệp huyện Bù Đốp vẫn duy trì, giữ vững. Trong 9 tháng đầu năm 2015 diện tích gieo trồng toèn huyện được 23.959 ha , đạt 99% nghị quyết HĐND huyện giao và tăng 0,48% so với cùng kỳ năm 2014. Công tác chăn nuôi - thú y ổn định, đảm bảo không để xảy ra dịch bệnh. Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ tăng trưởng khá. Thu ngân sách huyện 198,379 tỷ đồng, đạt 76% dự toán tỉnh và nghị quyết HĐND huyện. Hoàn thành và đưa vào sử dụng 10/10 công trình chuyển tiếp sang năm 2015, khởi công 8 công trình mới thuộc nguồn vốn xây dựng cơ bản phân cấp huyện quản lý. Về xây dựng nông thôn mới: 1 xã đạt 11/19 tiêu chí, 1 xã đạt 10/19 tiêu chí, còn lại đạt từ 7-9/19 tiêu chí. Lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, các chính sách an sinh xã hội ổn định đời sống được quan tâm, ưu tiên phát triển. Quốc phòng - an ninh được giữ vững.

ông Hà Anh Dũng - Bí thư huyện ủy trao tặng giấy khen cho 7 tập thể thành tích trong công tác tổ chức đại hội đảng bộ huyện lần thư X.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 3 tháng cuối năm, huyện Bù Đốp xác định tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện biện pháp ứng phó thiếu nước sản xuất sinh hoạt cho nhân dân, khai thác mọi nguồn thu, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách giao; tăng cường quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, đảm bảo chất lượng, tiến độ các công trình; thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế và chăm sóc sức khoẻ nhân dân tại các tuyến trên địa bàn huyện; tập trung giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong thực hiện Chương trình nông thôn mới; tổ chức, quản lý và sử dụng nguồn vốn đúng quy định…
dịp này huyện ủy Bù Đốp khen thưởng 7 tập thể, 18 cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức đại hội đảng bộ huyện lần thư X.

Đức trung