Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Bù Đốp thăm, thăm tặng quà và chúc mừng lễ Sêne Đolta của đồng bào dân tộc Khmer

Thứ hai - 28/09/2015 10:35 1.132 0

Nhân dịp Sêne Đolta năm 2015 của đồng bào dân tộc Khmer, sáng ngày 24/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp thành lập đoàn do ông Nguyễn Hoành Sơn phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng lễ Sêne Đolta tại ấp Sóc Nê Xã Tân Tiến.
 Tại nơi đoàn đến thăm, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, ông Nguyễn Hoành Sơn phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống bà con nhân dân tại Ấp SócNê. Đồng thời kêu gọi bà con nhân dân đẩy mạnh tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn góp phần tích cực cùng đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng cuộc sống mới ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Tăng cường giáo dục con cháu chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước.
Ông Nguyễn Hoành Sơn PCT HĐND huyện trao quà cho đại diện đồng bào Khmer tại ấp Sóc Nê

Dịp này, đoàn đã trao tặng 74 phần quà cho bà con nhân dân đồng bào Khmer tại Ấp Sóc nê mỗi phần quà trị giá 200 ngìn đồng và chúc bà con nhân dân cán bộ Khmer vui lễ Sêne Đolta vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm.

Đức Trung