Bí thư Trung ương Đoàn về thăm và làm việc tại huyện Bù Đốp

Thứ tư - 16/07/2014 09:23 1.385 0

Bí thư Trung ương Đoàn về thăm và làm việc tại huyện Bù Đốp

Ngày 12/07/2014, đồng chí Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương Đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Bình Phước đã về thăm và làm việc tại Huyện đoàn Bù Đốp.
Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn và tặng 02 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình ông Võ Trung Trực, ấp 6 và Điểu Dế, ấp Bù Tam, xã Hưng Phước; Thăm và tặng đại đội C10 thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện 01 chiếc máy nước uống nóng lạnh trị giá 3 triệu đồng, tặng Đoàn Thanh niên Huyện 10 bộ máy vi tính cũ, tại buổi làm việc số máy tính này được Huyện đoàn chuyển trực tiếp cho đại diện BCH đoàn các xã, thị trấn để phục vụ công tác.
Đ/c Lê Quốc Phong (giữa) – Bí thư Trung ương Đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tặng máy tính cho Đoàn thanh niên huyện Bù Đốp

Cũng trong buổi làm việc, đ/c Lê Quốc Phong đã ghé thăm, động viên và tặng quà đội hình Thanh niên tình nguyện huyện Bù Đốp đang thực hiện công trình thanh niên, sửa chữa đường giao thông nông thôn tại ấp 4 – xã Hưng Phước.

Đ/c Lê Quốc Phong cùng “Đoàn” thăm và tặng quà Đội Thanh niên tình nguyện đang làm đường

Đồng chí và đoàn công tác đã gặp gỡ, nói chuyện, trao đổi với thanh niên địa phương. Từ đó chia sẻ những khó khăn đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đồng thời nhấn mạnh tuổi trẻ Bù Đốp cần tiếp tục phát huy truyền thống của Thanh niên Việt Nam, đoàn kết, sáng tạo, tích cực xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm Thanh niên tình nguyện 2014.

Bá Toàn