Giải việt dã chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 09/02/2015 17:27
Giải việt dã chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Vừa qua, tại tại Ủy ban nhân dân thị trấn Thanh Bình, Huyện Đoàn Bù Đốp tổ chức khai mạc giải việt dã chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), mừng xuân Ất Mùi 2015. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Thị Thanh Lâm – Phó Ban Dân Vận Huyện ủy, đồng chí Bùi Hải Chung – Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban nghành đoàn thể của huyện và hơn 120 vận động viên đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.

Văn nghệ chào mừng

Giải việt dã thi đấu ở hai nội dung, nam: 3000m, nữ: 1500m, địa điểm chạy trên tuyến đường Lê Hồng Phong.

Các vận động viên nam chạy cự ly 3000m
Các vận động viên nữ chạy cự ly 1500m

Các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, phát huy tinh thần thể thao cao thượng và tất cả đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3, 6 giải khuyến khích cho cả hai nội dung thi đấu. Các giải cao nhất, nhì, ba cự ly nam 3000m lần lượt thuộc về các vận động viên: Phan Tuấn Linh (xã Tân Thành), Lục Văn Chung (Huyện Đội), Nguyễn Phi Sang (Công an huyện); Cự ly nữ 1500m thuộc về các vận động viên: Lý Thị Lụa (Phước Thiện), Lý Thị Hợp (Phước Thiện), Hoàng Kim Ngân (Trường THPT Thanh Hòa).

Đ/c Bùi Hải Chung – Bí thư Huyện Đoàn trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên

Giải việt dã chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Ất Mùi 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia và nhân dân đến xem, cổ vũ, tạo không khí rộn ràng vui tươi nhân dịp bước vào thềm xuân mới 2015.

Lưu Thị Thu