Công ty cổ phần thương mại Vạn Phúc tặng quà cho cán bộ hưu trí, Đảng viên trong huyện

Thứ tư - 11/02/2015 14:30 1.384 0

Thực hiện Chương trình an sinh xã hội năm 2014-2015, sáng ngày 30/01/2015, Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Phúc phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm AAA đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ hưu trí, đảng viên trên địa bàn huyện Bù Đốp.
Dự Chương trình tặng quà có Đồng chí Chung Văn Hoan-Ủy viên BTV Huyện ủy-Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Hoành Sơn-Chủ tịch HĐND huyện, Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo; về phía Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Phúc có ông Nguyễn Đắc Quân-Chủ tịch HĐQT; Ông Phạm Hoàng Lân-Giám đốc Công ty Phía Nam; về phía Công ty CP Bảo hiểm AAA có ông Phạm Minh Hải- Giám đốc.
Tại Chương trình tặng quà có 50 cán bộ hưu trí, đảng viên trên địa bàn huyện đã được tặng 50 phần quà có tổng trị giá 84 triệu đồng từ nhà tài trợ.
Đ/c Chung Văn Hoan - UV.BTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và Lãnh đạo Công ty CP Thương mại Vạn Phúc tặng quà cho Cán bộ hưu trí, đảng viên

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Hoành Sơn-PCT HĐND huyện phát biểu cảm ơn tập thể Công ty CP Thương mại Vạn Phúc đã quan tâm đến gặp gỡ, giao lưu và trao quà cho các đồng chí cán bộ hưu trí, đảng viên trên địa bàn huyện. Nhân dịp tết đến, xuân về, cho phép chính quyền địa phương gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và tập thể công nhân viên Công ty, chúc Công ty thành công trong quá trình kinh doanh; chúc các đồng chí cán bộ hưu trí, đảng viên năm mới An khang Thịnh vượng.

Minh chiến