Bù Đốp phát động Hội thi sáng tạo Kỹ thuật 2014-2015

Thứ năm - 14/08/2014 09:30 1.158 0

Bù Đốp phát động Hội thi sáng tạo Kỹ thuật 2014-2015

Ngày 11/8, tại trường THPT Thanh Hòa, UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức lễ phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ III năm 2014 - 2015. Về dự lễ có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; đoàn viên thanh niên và các em học sinh.
Qua hai đợt tham gia hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đốp 1 sản phẩm đạt giải nhất, 1 sản phẩm đạt giải khuyến khích. Đây là cơ sở để huyện Bù Đốp tiếp tục có những sáng kiến, phát minh hay đóng góp Khoa học kỹ thuật tỉnh nhà, tạo động lực phát triển trong lao động sản xuất…
Đ/c Diệp Hoàng Thu - PCT UBND huyện Phát động Hội thi

Tuy nhiên so với các huyện thị trong tỉnh, Bù Đốp vẫn có ít sản phẩm tham dự. Chính vì vậy tại buổi lễ phát động, ông Diệp Hoàng Thu – PCT UBND huyện Bù Đốp đã nhấn mạnh mục đích ý nghĩa và kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân không phân biệt lứa tuổi, thành phần dân tộc, nghề nghiệp cần tích cực tham gia hội thi với sản phẩm, giải pháp kỹ thuật có tính sáng tạo, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng khoa học công nghệ tập trung vào tất cả các lĩnh vực sản xuất, đời sống kinh tế xã hội. Các sản phẩm tham dự cần có khả năng áp dụng rộng rãi, hiệu quả kinh tế - xã hội.

Nguyễn Đức Trọng