Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước cùng Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại TT Thanh Bình

Thứ tư - 17/06/2015 11:06 1.109 0

Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước Đ/c Hà Anh Dũng TUV-Bí thư Huyện Ủy Bù Đốp làm trưởng đoàn, cùng các đại biểu HĐND huyện Bù Đốp có buổi tiếp xúc với cử tri Thị Trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, đại biểu HĐND huyện Bù Đốp đã thông báo đến bà con cử tri Thị Trấn Thanh Bình kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Bình Phước và kỳ họp thứ 13, HĐND huyện Bù Đốp khóa IX, và trả lời những ý kiến của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Đ/c Hà Anh Dũng TUV- bí thư huyện ủy Bù Đốp thông báo kết quả
kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Bình Phước và giải trình ý kiến cử tri

Đồng thời, trong lần tiếp xúc này, cử tri đã có 8 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện liên quan đến một số vấn đề như; đường giao thông nông thôn xuống cấp cần được sửa chữa để người dân đi lại được thuận tiện, tình hình tai nạn giao thông vẫn còn diễn ra cần giải pháp kiềm chế, tình hình chợ thị trấn Thanh Bình chỉ có một cống thoát nước cần khắc phục, một số hộ bị thu hồi đất xâm canh rơi vào hoàn cảnh khó khăn đề nghị cần được giúp đỡ Thủ tục, các thủ tục vay vốn ngân hàng còn rườm rà đề nghị xem xét giải quyết, chủ trương giải pháp của huyện đối với giải quyết việc làm sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng phục vụ địa phương…..

Quang cảnh Hội nghị

Một số ý kiến của cử tri đã được đại diện lãnh đạo các đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, đại biểu HĐND huyện Bù Đốp giải trình thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến chưa thể giải trình các đại biểu tỉnh, huyện ghi nhận và trình các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Đức Trung