Bù Đốp: 7/7 xã, thị trấn tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

Thứ hai - 01/07/2024 13:48 20 0
Sáng ngày 01/7 UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bù Đốp tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Theo đó, tổng số Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đốp 52 tổ bảo vệ tại 52 khu dân cư trên địa bàn huyện, với 199 thành viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT cơ sở. Tại lễ ra mắt, Công an huyện Bù Đốp đã trao tặng 07 phần quà cho 07 điểm tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, với số tổng số tiền 14 triệu đồng. Ngoài ra UBND cấp xã đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho thành viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn.
Theo kế hoạch, mức hỗ trợ hàng tháng cho lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện thực hiện theo thực hiện theo Nghị quyết số 02 ngày 27/6/2024 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước.

Trước đó, để làm tốt công tác triển khai thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, Công an huyện chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn phối hợp tổ chức tốt công tác tuyên truyền Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Như Tình