UBND Huyện Bù Đốp công bố Quyết định công tác cán bộ.

Thứ ba - 02/07/2024 13:56 26 0
Sáng ngày 02/7, UBND Huyện Bù Đốp tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự trao Quyết định có: Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh; Trưởng phòng Nội vụ huyện Lê Thị Phương; Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Trần Đình Trọng cùng đại diện Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Tân Tiến.

Theo đó, Quyết định của chủ tịch UBND huyện được trao cho bà Cao Thị Thương, viên chức Trường Mẫu giáo Tân Tiến giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tân Tiến. Thời hạn 5 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Chúc mừng tân Phó hiệu trưởng Cao Thị Thương, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh đánh giá cao những lỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong công tác của bà Cao Thị Thương; đồng thời mong muốn bà Cao Thị Thương, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác của mình cùng với Ban giám hiệu, tập thể nhà trường đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng ngành giáo dục huyện nhà không ngừng phát triển, tiến bộ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Cao Thị Thương xin hứa sẽ cố gắng hết mình, cùng với tập thể Ban giám hiệu, tập thể các thầy cô trong trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bùi Dũng