Bù Đốp Trao Huy Hiệu 30, 50, 55 tuổi Đảng

Thứ hai - 15/10/2012 10:25 1.310 0

Bù Đốp Trao Huy Hiệu 30, 50, 55 tuổi Đảng

Đảng ủy huyện Bù Đốp vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2012 cho 3 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ đảng trực thuộc.
Đại Diện lãnh Đạo Đảng Ủy Huyện Bù Đốp, Đồng chí Chu Văn Hoan Trưởng ban Tổ chức Huyện Ủy Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng Viên 30,50 và 55 Tuổi Đảng.

Trong đó, Huyện ủy Bù Đốp đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Trường Sinh thuộc chi bộ đảng ấp 6 xã Thiện Hưng, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Điểu chi bộ Đảng ấp 5 xã Thanh Hòa và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thị Kim Hoa chi bộ Đảng ấp Tân Lập xã Tân Thành. Các đồng chí Đảng Viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này dù ở cương vị công tác chức vụ nào cũng đều giữ vững lập trường tư tưởng, một lòng “Trung thành” với Đảng và nhà nước, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Việc trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 30, 50 và 55 tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân các đồng chí Đảng viên mà còn là niềm tự hào đối với toàn Đảng bộ Huyện Bù Đốp.
Như vậy, từ đầu năm đến nay Đảng Bộ huyện Bù Đốp đã trao tặng 37 huy hiệu 30, 40, 50, 55 tuổi Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến của các đồng chí Đảng viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhà nước. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần cho các Đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ, chính quyền địa phương.
Bùi Dũng