Hội nghị ra mắt ban liên lạc Nữ CCB huyện Bù Đốp nhiệm kỳ (2012-2017)

Thứ hai - 22/10/2012 07:56 1.518 0

Hội nghị ra mắt ban liên lạc Nữ CCB huyện Bù Đốp nhiệm kỳ (2012-2017)

Hội cựu chiến binh (CCB) huyện Bù Đốp vừa tổ chức lễ ra mắt Ban liên lạc nữ CCB huyện. Đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện, đại diện lãnh đạo huyện Bù Đốp và hơn 100 nữ CCB tiêu biểu đã về dự.
Quang cảnh Hội nghị - Ảnh Thùy Linh

Trong những năm qua, phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, nữ CCB huyện Bù Đốp đã tích cực phấn đấu gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống gia đình, xã hội, nhất là các phong trào thi đua với chủ đề “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ”. Chính vì vậy, việc ra mắt Ban liên lạc là dịp để các nữ CCB gặp mặt, giao lưu, ôn lại truyền thống cách mạng và những năm tháng chiến đấu hào hùng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Từ đó, các nữ CCB huyện sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực tham gia các phong trào thi đua, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xứng đáng là những tấm gương sáng tiêu biểu cho nữ CCB huyện nhà. Tại buổi lễ, các đại biểu đã bầu ra các chức danh và thông qua quy chế hoạt động của Ban liên lạc nữ CCB huyện và kế hoạch hoạt động của Ban liên lạc nữ CCB huyện trong nhiệm kỳ (2012-2017).

Thùy Linh